Giới thiệu

Với sự yên tĩnh, dịch vụ tốt và vị trí thuận tiện, chỉ cách biển 2 phút đi bộ, cách ga 3 phút đi xe máy và gần các Danh lam thắng cảnh như Nhà Thờ Núi, Tháp Trầm Hương, Chợ Đêm, ...Ban Mai sẽ là sự lựa chọn đúng đắn và tiện nghi cho quý khách hàng!

Khách sạn Ban Mai tọa lạc ở địa chỉ 32/4 Hùng Vương - Nha Trang - Khánh Hoà, gần Danh thắng tháp Trầm Hương, Chợ Đêm Nha Trang và gần các siêu thị, cửa hàng tiện ích khác trong khu vực. Cách biển chỉ 2 phút đi bộ, thuận tiện cho quý khách đi dạo biển, tập thể dục buổi sáng, tổ chức các buổi vui chơi giải trí trên bờ biển Nha Trang lãng mạn. Khách sạn Ban Mai nằm trong khu sầm uất nhất Nha Trang, đảm bảo kịp thời và đầy đủ các dịch vụ theo yêu cầu quý khách đưa ra.

 

 

Khách sạn được chia thành 3 loại phòng khác nhau, Phòng đơn - Phòng đôi - Phòng 3 giường được trang bị đầy đủ các thiết bị cần thiết, tạo sự tiện nghi và thoải mái cho quý khách hàng. Với giá cả phải chăng, cơ sở hạ tầng cao cấp và dịch vụ chuyên nghiệp, khách sạn Ban Mai là địa chỉ đáng tin cậy để du khách lựa chọn lưu trú trong thời gian du lịch tới thành phố biển Nha Trang xinh đẹp.

 

 

 

Cuối cùng, và quan trọng hơn cả, đó là chúng tôi – đội ngũ nhân viên phục vụ. Với phương châm, mang lại những gì Quý khách cần bằng sự chân tình nhất. Bằng sự hết mình và nghiêm túc trong phục vụ, chúng tôi sẽ mang đến những giá trị hoàn hảo nhất đến với quý khách. Bởi chúng tôi làm từ trái tim nên hi vọng sẽ đi đến trái tim của tất cả mọi người.
 
Ban Mai Hotel sẽ mang đến cho quý khách những trải nghiệm tuyệt vời về thành phố Nha Trang - Thành phố thiên đường Du lịch.

ABOUT US

BAN MAI HOTEL NHA TRANG

Ad: 32/4 Hùng Vương - Lộc Thọ - Nha Trang - Khánh Hòa

T: 058 3529 299 - 0905 225 108 - 0935 402 160

E: banmaihotelnt@gmail.com